สินค้าขายดี

กระเป๋าเดินทางสวยๆ กระเป๋าเดินทางวินเทจ คุณภาพดี มีสไตล์

กระเป๋าเดินทางสวยๆ กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว ขึ้นเครื่อง กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ขึ้นเครื่อง กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว ขึ้นเครื่อง พร้อมรับประกันสินค้าถึง 1 ปีเต็ม

จะเดินทางไปเที่ยวทั้งที นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมและเหล่า accessories ต่างๆ แล้ว ยิ่งต้องมองหาไอเท็มเด็ดๆ ที่แสดงเอกลักษณ์ รสนิยมและความเป็นตัวตน อย่างกระเป๋าเดินทางสวยๆ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยบ่งบอกสไตล์และรสนิยมของคุณได้เป็นอย่างดี

จะหาซื้อกระเป๋าเดินทางสวยๆ คุณภาพดี ราคาถูก ต้องที่ Baggage Luggage เพราะให้คุณเลือกซื้อได้หลากหลายสไตล์ ที่พร้อมตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวของตนเองสูง ชอบความเป็นเอกลักษณ์ รักความแตกต่างที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร มีทั้งกระเป๋าเดินทางวินเทจแบบเท่คลาสสิก แบบที่มีสีสันสดใสหลากหลายขนาดทั้ง 16, 20 และ 24 นิ้ว ให้คุณได้เลือกสรร

การเลือกซื้อ กระเป๋าเดินทางสวยๆ คุณภาพดีที่มีความแข็งแรงทนทานไว้ใช้งานสักใบ สำหรับออกทริปเที่ยวได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศแบบไม่ต้องกังวลว่ากระเป๋าใบเก๋จะเสียหาย ทำให้ทริปดีๆ ของคุณอาจจะต้องสะดุด ที่สำคัญเรื่องของดีไซน์ก็ยังคงต้องให้ความสำคัญเช่นกัน Baggage Luggage มีทั้งกระเป๋าเดินทางวินเทจแบบเท่คลาสสิกไม่เหมือนใคร หลากสีหลายขนาดให้เลือกหยิบมาใช้งาน ไม่ว่าจะทริป 2วัน1คืน หรือ 3วัน2คืน แม้กระทั่งทริปต่างประเทศแบบยาวๆ เป็นสัปดาห์ พร้อมรับประกันสินค้าคุณภาพถึง 1 ปีเต็ม เพื่อให้คุณมั่นใจว่าเมื่อซื้อสินค้าจากเราไปแล้วจะได้ทั้งคุณภาพและการใช้งานที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน อีกทั้งแบรนด์ของเรายังได้รับความไว้วางใจจากเหล่าเซเล็บดาราคนดังในประเทศไทยหลายคน


ผ26เงิน

กระเป๋าเดินทางอลูมิเนียมแท้ 100% ทั้งใบ รุ่น SPORT ALUMINIUM ดีไซน์ทรงสปอร์ต (Trunk Design) จุได้มากขึ้น มุมอลูมิเนียมป้องกันการกระเเทกได้ดี คันชักอลูมิเนียมปรับระดับได้ แข็งแรง ทนทาน

ขายแล้ว 9 ชิ้น

฿13,800 ฿13,800
฿4,590 ฿4,590 -67%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

พ16เงิน

กระเป๋าเดินทางอลูมิเนียมแท้ 100% ทั้งใบ รุ่น PILOT ALUMINIUM กระเป๋าเดินทางดีไซน์ทรงนักบิน ฝาเปิดบน มุมอลูมิเนียมป้องกันการกระเเทกได้ดี คันชักอลูมิเนียมปรับระดับได้ แข็งแรง ทนทาน

ขายแล้ว 11 ชิ้น

฿12,000 ฿12,000
฿5,990 ฿5,990 -50%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้